Số 15, ngõ 80 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

0977 222 885dongphucminhphuc86@gmail.com

Tin tức

Cẩm nang chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên

Chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên thường đem đến nhiều vấn đề phức tạp, đôi khi khiến không ít người gặp lúng túng. Để hỗ trợ bạn trong việc chọn áo khoác đồng phục, sau đây xin gửi đến bạn một cẩm nang chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên.

Chi tiết

Tư vấn cách chọn size áo khoác đồng phục chính xác nhất

Việc chọn size áo khoác đồng phục cho cả một tập thể nhân viên của công ty là điều không đơn giản. Tuy chỉ áo khoác bên ngoài, nhưng việc mặc áo quá rộng hay quá chật cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của nhân viên, từ đó tác động đến hiệu suất làm việc. Để giúp bạn chọn được size phù hợp nhất cho nhân viên công ty, sau đây bài viết sẽ tư vấn về vấn đề chọn size áo khoác.

Chi tiết

Mẹo xử lý nhanh các vết ố bẩn trên đồng phục sự kiện

rong các hoạt động, chương trình, sự kiện của công ty, đôi khi chiếc áo đồng phục sự kiện của bạn không may dính phải các vết ố bẩn. Đừng lo lắng, với một vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có thể xử lý nhanh các vết ố bẩn.

Chi tiết

Giải mã sức hấp dẫn từ áo phông đồng phục cho mọi nhu cầu

Áo phông đồng phục hiện nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tập thể với những ưu điểm vượt trội và mang ý nghĩa khác biệt. Sức hấp dẫn từ áo phông đồng phục được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau nên những thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây sẽ giúp bạn giải mã vì sao xu hướng lựa chọn áo phông đồng phục cho mọi nhu cầu lại gia tăng nhanh chóng đến vậy.

Chi tiết

Liên hệ

Khách hàng tiêu biểu