Số 15, ngõ 80 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

0977 222 885dongphucminhphuc86@gmail.com

Mẹo xử lý nhanh các vết ố bẩn trên đồng phục sự kiện

rong các hoạt động, chương trình, sự kiện của công ty, đôi khi chiếc áo đồng phục sự kiện của bạn không may dính phải các vết ố bẩn. Đừng lo lắng, với một vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có thể xử lý nhanh các vết ố bẩn.


Xử lý kẹo cao su dính trên đồng phục sự kiện

Nếu chẳng may khi tham gia sự kiện, đồng phục của bạn bị dính phải kẹo cao su, thì có một cách xử lý rất đơn giản. Không cần phải giặt, không cần sử dụng chất tẩy, vì những cách đó chỉ càng khiến kẹo cao dính chặt vào đồng phục. Để xử lý vết kẹo cao su, bạn chỉ cần dùng một ít dầu thực vật, vào đều vào vết kẹo cao su, để một lúc là bạn có thể dễ dàng lấy kẹo ra khỏi đồng phục.

 


Xử lý vết ố vàng do mồ hôi trên đồng phục sự kiện

Với thời tiết nóng bức, khi tham gia các sự kiện, cơ thể thường tiết nhiều mồ hôi, gây các vết ố vàng xấu xí trên đồng phục sự kiện, nhất là đồng phục sự kiện giá rẻ chất lượng kém do thường sử dụng vải có độ thấm hút ít. Để xử lý các vết này, bạn chỉ cần bôi trực tiếp nước cốt chanh lên vết ố vàng. Sau đó giặt đồng phục theo cách bình thường. Vết ố sẽ biến mất.

 

 

Xử lý vết rượu vang trên đồng phục sự kiện

Trong quá trình tham gia tổ chức sự kiện, nếu không may áo đồng phục của bạn dính phải vết rượu vang, thì bạn có thể xử lý nhanh bằng cách rải muối lên vết rượu. Sau đó, xả lại áo bằng nước lạnh.

Liên hệ

Khách hàng tiêu biểu