Số 15, ngõ 80 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

0977 222 885dongphucminhphuc86@gmail.com

Tư vấn cách chọn size áo khoác đồng phục chính xác nhất

Việc chọn size áo khoác đồng phục cho cả một tập thể nhân viên của công ty là điều không đơn giản. Tuy chỉ áo khoác bên ngoài, nhưng việc mặc áo quá rộng hay quá chật cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của nhân viên, từ đó tác động đến hiệu suất làm việc. Để giúp bạn chọn được size phù hợp nhất cho nhân viên công ty, sau đây bài viết sẽ tư vấn về vấn đề chọn size áo khoác.


Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên áo mẫu

Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên áo mẫu được xem là cách chọn size hiệu quả và đúng chuẩn nhất. Tuy cách chọn này có phần hơi mất công sức và thời gian, song sẽ giúp nhân viên nhanh chóng tìm ra được size áo hợp nhất cho mình.
  
Với cách này, thông thường những cơ sở làm áo khoác đồng phục tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác sẽ cung cấp cho công ty một số áo mẫu để chọn size. Từ đó công ty tổ chức cho nhân viên thử áo. Từng nhân viên sẽ vào thử áo để chọn được size áo khoác vừa vặn nhất.
Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao

Nếu công ty khó thể có điều kiện để nhân viên trực tiếp thử áo mẫu, chọn size, thì có thể cho nhân viên chọn size dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao. Bảng size này được tính toán dựa trên yếu tố cân nặng và chiều cao của một người. Vì có tính tiện lợi cao, không mất nhiều thời gian nên hiện nay đa phần các cơ sở làm áo khoác đồng phục giá rẻ đều áp dụng cách chọn size này
 
Chọn size áo khoác đồng phục dựa trên bảng size cân nặng và chiều cao

 Với bảng size này, ứng với một khung cân nặng, sẽ có một size áo phù hợp. Ví dụ nam có cân nặng từ 50kg đến 55kg sẽ chọn size M, cân nặng từ 55kg đến 65kg sẽ chọn size L...

Liên hệ

Khách hàng tiêu biểu